‘Thuốc bổ não’ cho học sinh

Xin hỏi bác sĩ có cách nào hay thuốc nào tốt cho trí não không? Em thấy con mình như đang bị quá tải vì phải học nhiều quá. (Thanh Tùng). Uống quá nhiều rượu bia, chất độc không thể thoát ra mà tích tụ trong gan làm gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, ung thư gan.Khi bị va chạm mạnh, khối cơ lưỡi ở người tụt xuống, gây nghẹt đường thở, cản trở hô hấp, gây tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.Fucoidan hỗ trợ thúc đẩy quá trình tự diệt của tế bào ung thư, góp phần ức chế khối u, tăng miễn dịch cơ thể khi hóa, xạ trị.

Ảnh minh họa: Metalhealth.

Trả lời:

Bạn thân mến,

“Thuốc bổ não” giúp “tăng cường trí nhớ” tốt nhất chính là dưỡng khí. Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Benjamin Gavish, Hiệp hội tâm thần Mỹ: Hít thở chậm và sâu giúp cân bằng hệ thần kinh, tăng cường oxy lên não, giải stress, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và trí nhớ.

Bố mẹ hãy cùng con luyện tập hít thở hàng ngày, mỗi ngày thực hiện từ 10 đến 15 phút. Thở bằng bụng là cách tốt nhất. Bên cạnh đó nên tìm nơi yên tĩnh, thoáng khí để học cho dễ tập trung. Học mỏi rồi thì vận động thể lực một chút. Thay đổi môn học cũng là cách “đổi món”. Chỗ học bài cần sạch sẽ, ngăn nắp sẽ khiến trẻ nhớ bài tốt hơn.

Thân ái.

Bác sĩ Nguyễn Lan Hải
Cố vấn chuyên môn Hội quán Các Bà Mẹ

Yến Sào Đông Dương - TP.HCM
Điện thoại/ Zalo: 0902-440-233
Địa chỉ: Số 3, Đường 2A, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm từ yến như yến sào thô nguyên tổ, yến sào rút lông, tinh chế, sơ chế và yến sào chưng cất hũ sẵn.

Sản phẩm Yến Sào Đông Dương - Đang Bán Chạy