Con thông minh hơn nhờ tăng hấp thu dưỡng chất

Việc bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp trí não con được nuôi dưỡng đầy đủ, phần còn lại do gen di truyền và phương pháp giáo dục. Viêm da, nấm, viêm nang lông, mụn cóc… là những bệnh về da thường mắc khi tập luyện tại phòng gym.Ban đầu các bác sĩ chẩn đoán Tori Geib (Mỹ) bị trầm cảm, làm việc quá sức, khi xác định ung thư vú thì đã ở giai đoạn cuối.Người bị ngưng thở khi ngủ thường có triệu chứng ngáy, giật mình thức giấc kèm ngạt thở, buồn ngủ vào ban ngày.Nên ăn sữa chua sau ăn, không ăn khi đói, không để đông đá và xem kỹ hạn sử dụng để bảo vệ sức khỏe khi ăn.

Tuy nhiên, khảo sát mới của Viện Dinh dưỡng quốc gia Việt Nam cho thấy hơn 90% bà mẹ chưa biết cách giúp con trẻ nhận đầy đủ các dưỡng chất ấy và phát triển trí tuệ. Theo GS.TS.BS Hoàng Trọng Kim, Chủ tịch Hội nhi khoa TP HCM, các nghiên cứu nhi khoa trước đây đã xác định được các chất dinh dưỡng cần thiết cho não và ngày nay lại có thêm những nghiên cứu chuyên sâu hơn về tăng cường hấp thu dưỡng chất để tối ưu hóa tiềm năng trí tuệ của trẻ.

Với nhiều công thức dinh dưỡng thông thường dành cho trẻ nhỏ, chất béo bão hòa gắn ở vị trí số 1 và số 3 trong cấu trúc triglycerides của chất béo. Cấu trúc này sẽ bị cắt ra trong quá trình hấp thu, kết hợp với canxi, tạo thành hỗn hợp xà phòng canxi không hòa tan và bị đào thải ra khỏi cơ thể. Do đó, nếu mẹ chỉ cung cấp các chất béo thiết yếu (gồm chất béo bão hòa và chất béo không bão hòa) như Omega 3, Omega 6, DHA, ARA, AA… thì có thể con không được nhận đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho não.

Việc hấp thu các dưỡng chất phụ thuộc vào nhiều yếu tố: hệ tiêu hóa, tình trạng sức khỏe của trẻ và cấu tạo chất béo trong công thức dinh dưỡng. Do đó, cách đơn giản và hiệu quả là các bà mẹ có thể chọn những công thức dinh dưỡng cao cấp giúp dưỡng chất được hấp thu đầy đủ cho trí não phát triển toàn diện.

Kết hợp độc đáo của bộ đôi Lutein, DHA và hệ chất béo đặc biệt trong công thức dinh dưỡng mới đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất thiết yếu lên đến 98,5%. Sự khác biệt của công thức dinh dưỡng cao cấp này là chất béo bão hòa gắn ở vị trí số 2 trong cấu trúc triglycerides của chất béo, nên không bị cắt ra trong quá trình hấp thu, do đó, không tạo phản ứng kết hợp với canxi dẫn đến thất thoát cả chất béo và canxi.

Ngoài ra, công thức này đã tận dụng sự tương tác rất hợp lý của DHA là chất béo chưa bão hòa dễ bị oxy hóa và Lutein là chất chống oxy hóa giúp bảo toàn lượng DHA trong quá trình hấp thu. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, với công thức dinh dưỡng này, hàm lượng AA, DHA, Lutein được hấp thu vào máu tương đương mức chuẩn. Đồng thời, những trẻ sử dụng công thức này có sự phát triển về nhận thức, ngôn ngữ, thị giác ở mức tiêu chuẩn cao nhất khi đạt 39 tháng tuổi.

Phương Thảo

Yến Sào Đông Dương - TP.HCM
Điện thoại/ Zalo: 0902-440-233
Địa chỉ: Số 3, Đường 2A, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm từ yến như yến sào thô nguyên tổ, yến sào rút lông, tinh chế, sơ chế và yến sào chưng cất hũ sẵn.

Sản phẩm Yến Sào Đông Dương - Đang Bán Chạy