Người đàn ông nặng 250 kg quyết giảm béo để ngủ chung giường với vợ

Justin Gomersall, 43 tuổi (Anh) nặng 250 kg, 11 năm qua không thể ngủ cùng giường với vợ. Anh quyết tâm giảm cân, sau hơn một năm đã mất được 170 kg và mỗi buổi sáng thức dậy cùng vợ trên một chiếc giường. Huấn luyện viên Nguyễn Trọng Kháng hướng dẫn bài chuyển động cơ mắt giúp giảm đau mỏi khi tiếp xúc với màn hình máy tính lâu. 

Sau nhiều năm trời ngấu nghiến đồ ăn nhanh, thức ăn đầy dầu mỡ và không tập thể dục, đến tháng 5/2014 Justin nặng 250 kg. Quá béo để nằm vừa chiếc giường chung của hai vợ chồng, 11 năm qua người quản lý bán hàng này không thể tận hưởng cảm giác mỗi sáng thức dậy cùng người vợ của mình trên giường. Justin giải thích: “Tôi ngủ riêng bởi lẽ ngáy quá to, do đó gia đình chúng tôi hầu như không có hoạt động gì chung với nhau”.

Justin nói rằng mình có vấn đề với cân nặng từ khi còn là trẻ vị thành niên. Tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn khi anh có con. Vốn dĩ chế độ ăn của anh đã không lành mạnh, khi lập gia đình, ông bố này thường hay ăn đồ thừa của các con và làm việc tại gia nên ít vận động, cân nặng vì vậy nhanh chóng nhảy lên hơn 250 kg. “Cuối năm 2013, tôi mua một chiếc quần jean, thử đến cỡ lớn nhất vẫn không có cái nào vừa. Tôi đã không nhận ra độ nghiêm trọng của sự việc, thậm chí vợ không chấp nhận việc tôi đã trở nên béo khủng khiếp đến thế”, Justin nói.

Justin nặng hơn 250 kg (trái) và sau khi giảm cân (phải). Ảnh: Express

Người đàn ông này cuối cùng đã quyết định từ bỏ đồ ăn nhanh và mong muốn trở nên khỏe mạnh hơn bởi quá chán nản việc phải ngủ xa vợ và các con. Justin tham gia LighterLife, một nhóm chuyên giảm cân, để quyết tâm loại bỏ những khối mỡ thừa trên cơ thể.

Nếu có gì gọi là kỳ tích, thì nó chính là câu chuyện của Justin khi giờ đây anh chạy hơn 3 dặm một ngày và bơi 3 lần một tuần. “Không lâu sau, tôi đã vượt qua được mục tiêu cân nặng cần giảm. Từ một người đàn ông trung niên gần 250 kg với vấn đề tim mạch, tôi đã trở thành một người chồng, người cha tuyệt hơn bao giờ hết với cân nặng giảm đi 170 kg”.

Anh còn chuẩn bị cùng 11 người khácđạp xe 603 dặm (970 km) từ Land’s End, Cornwall, tới John O’Groats, Highland, để quyên góp cho Quỹ từ thiện bệnh viện ung thư Royal Marsden, Mind, Cynthia Spencer và Sarcoma Anh Quốc. Mục tiêu nhóm này đặt ra là quyên được hơn 100.000 USD.

Nhờ chạy hơn 3 dặm một ngày và đi bơi 3 lần một tuần, Justin trở nên thon thả và tận hưởng hạnh phúc gia đình với vợ và hai con. Ảnh: Express

“Tiếng ngáy khó chịu của tôi biến mất và sau 11 năm, tôi và vợ đã có thể nằm trên cùng một chiếc giường. Cả gia đình tôi đều vui vẻ, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết”, ông chồng này chia sẻ.

Thu Hiền (Theo Express)

Yến Sào Đông Dương - TP.HCM
Điện thoại/ Zalo: 0902-440-233
Địa chỉ: Số 3, Đường 2A, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm từ yến như yến sào thô nguyên tổ, yến sào rút lông, tinh chế, sơ chế và yến sào chưng cất hũ sẵn.

Sản phẩm Yến Sào Đông Dương - Đang Bán Chạy