Công dụng làm đẹp của trái mận

Nước ép mận bôi lên mặt hàng ngày giúp làm mịn da. Uống nước ép mận có tác dụng giải khát, thanh nhiệt, nhuận tràng. Huấn luyện viên Nguyễn Trọng Kháng hướng dẫn bài chuyển động cơ mắt giúp giảm đau mỏi khi tiếp xúc với màn hình máy tính lâu. 

Mận có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Ảnh: 2day.

Theo Yourhealth, mận chứa nhiều axit amin, protein, cenlulose và muối khoáng. Đông y đánh giá mận có tác dụng thanh nhiệt, lợi thủy, sinh tinh dịch, ăn khó tiêu, khó tiểu tiện. Nước ép mận bôi lên mặt hàng ngày giúp làm mịn da. Hoa mận giã nát trộn với sữa tươi không đường bôi lên mặt hàng ngày cũng giúp da mịn, bớt tàn nhang và các vết nám. Uống nước ép mận (có thể thêm đường hoặc nước ép nho) có tác dụng giải khát, thanh nhiệt, nhuận tràng.

Lưu ý: Cũng như các loại rau, củ, quả khác, trái mận tốt nhưng không nên ăn nhiều. Tiêu thụ quá nhiều mận có thể sinh đàm, hại răng, người bị suy nhược cơ thể không nên ăn nhiều.

Thụy Ân

Yến Sào Đông Dương - TP.HCM
Điện thoại/ Zalo: 0902-440-233
Địa chỉ: Số 3, Đường 2A, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm từ yến như yến sào thô nguyên tổ, yến sào rút lông, tinh chế, sơ chế và yến sào chưng cất hũ sẵn.

Sản phẩm Yến Sào Đông Dương - Đang Bán Chạy