Chế độ ăn nhiều dầu olive giúp tăng khả năng thụ thai

Bổ sung dầu olive vào chế độ ăn làm tăng khả năng có thai lên 40%, một thử nghiệm vừa tìm thấy điều đó trên 100 cặp vợ chồng làm thụ tinh ống nghiệm.  Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy người dùng aspirin hàng ngày để ngừa đau tim và đột quỵ có thể tăng nguy cơ chảy máu não. 

Chế độ ăn thử nghiệm này dựa trên cơ sở sử dụng dầu olive để nấu và một loại nước uống hằng ngày giàu vitamin D và axit béo omega-3. Chế độ ăn này được áp dụng trong 6 tuần, bổ sung vào bữa ăn thông thường của các cặp vợ chồng thụ tinh trong ống nghiệm.

Mức tác động đến khả năng sinh sản của những cặp đôi tham gia được so sánh với các cặp áp dụng chế độ ăn có dầu hạt hướng dương và nước uống bổ sung giả dược.

Ảnh minh họa: Oliveoilexellence.com.

Nhóm nghiên cứu tại Đại học Southampton (Anh) tìm thấy, chế độ ăn này có thể tăng khả năng thụ thai lên tới 40%. Thử nghiệm được thực hiện trên cơ sở các nghiên cứu trước cho thấy tăng lượng nạp chất béo trong dầu olive dẫn tới phôi phát triển nhanh hơn sau thụ tinh trong ống nghiệm.

Vương Linh (theo Singaporenews.sg)

Yến Sào Đông Dương - TP.HCM
Điện thoại/ Zalo: 0902-440-233
Địa chỉ: Số 3, Đường 2A, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm từ yến như yến sào thô nguyên tổ, yến sào rút lông, tinh chế, sơ chế và yến sào chưng cất hũ sẵn.

Sản phẩm Yến Sào Đông Dương - Đang Bán Chạy