Những việc tuyệt đối không được làm khi đói

Khi đói bạn tuyệt đối không được uống thuốc, ăn những thứ cay, tập thể dục và ăn chuối… Viêm da, nấm, viêm nang lông, mụn cóc… là những bệnh về da thường mắc khi tập luyện tại phòng gym.Ban đầu các bác sĩ chẩn đoán Tori Geib (Mỹ) bị trầm cảm, làm việc quá sức, khi xác định ung thư vú thì đã ở giai đoạn cuối.Người bị ngưng thở khi ngủ thường có triệu chứng ngáy, giật mình thức giấc kèm ngạt thở, buồn ngủ vào ban ngày.

Sau một đêm dài, thức ăn đã được tiêu hóa và khi bạn thức dậy với cái dạ dày trống rỗng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn, uống những món ăn có tính axit vào lúc này? 

Theo Boldsky, dưới đây là những việc cấm kỵ làm khi đói:

Uống thuốc

Bạn tuyệt đối không được uống thuốc khi đói. Thuốc có thể gây ra axit hoặc kích ứng với niêm mạc dạ dày, gây hại cho sức khỏe của bạn.

Uống soda

Nếu uống soda khi dạ dày trống rỗng, nồng độ axit trong dạ dày càng nhiều hơn gây ra chứng buồn nôn và kích thích đến ruột, ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa.

Ăn những thứ cay

Những người thích ăn thực phẩm nhiều gia vị trong buổi sáng có nhiều nguy cơ bị loét dạ dày.

Uống rượu

Uống thuốc lúc đói bụng sẽ tàn phá dạ dày, làm bạn nhanh say hơn, vì vậy hãy ăn lót dạ trước khi uống đồ kích thích.

Uống cà phê

Hầu hết mọi người đều uống cà phê vào buổi sáng với cái dạ dày rỗng. Theo các chuyên gia, đó là một thói quen không tốt. Uống cà phê khi đói có thể dẫn đến sự mất cân bằng nội tiết tố và gây căng thẳng.

Ăn cà chua

Hàm lượng axit ở cà chua có thể phản ứng với các axit khác trong dạ dày khiến bạn có cảm giác cồn cào, đôi khi sẽ đau bụng.

Tập thể dục

Huấn luyện viên khuyên bạn nên dùng một bữa ăn nhẹ trước khi tập luyện bởi luyện tập với một dạ dày trống rỗng, cơ bắp sẽ không hình thành và bạn không đủ sức lực để hoàn thành bài tập.

Ăn chuối

Chuyên gia y tế nói lượng magiê trong cơ thể sẽ tăng đáng kể khi bạn ăn chuối vào buổi sáng, không tốt cho sức khỏe.

Lê Nga

Yến Sào Đông Dương
Điện thoại/ Zalo: 0902-440-233
Địa chỉ: Số 3, Đường 2A, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Sản phẩm Yến Sào Đông Dương - Đang Bán Chạy

Bình luận